Bảo Hành - Đổi Trả hàng

 - Đối với sản phẩm có bảo hành: thời hạn bảo hành tính từ ngày mua sản phẩm và được dán tem bảo hành trên sản phẩm. Thời hạn bảo hành tuỳ theo từng loại sản phẩm và do nhà cung cấp quyết định. Những trường hợp không được bảo hành:
1. Không có phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành kèm theo sản phẩm, quá thời hạn bảo hành.
2. Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ thông tin hoặc bị sai thông tin hoặc bị cạo sửa, tẩy xóa.
3. Tự ý tháo gỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng sai hướng dẫn sử dụng.
4. Các sự cố khác do: vận chuyển, sử dụng sai hướng dẫn, rơi rớt, vỡ, va đập.
5. Vi phạm các quy định bảo hành của đơn vị sản xuất hoặc nhà cung cấp.
 - Đối với các sản phẩm không bảo hành iSkin sẽ cho khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán, quý khách vui lòng kiểm tra hàng kỹ trước khi thanh toán. Trường hợp khách mua hàng online iSkin sẽ kiểm hàng kỹ trước khi giao cho quý khách xin quý khách hãy yên tâm!(iskin luôn lấy chữ tín làm đầu)
 - Quy định đổi trả hàng: Đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất iskin sẽ đổi ngay sản phẩm mới cho quý khách trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng đổi phải còn bao bì nguyên vẹn, chưa sử dụng, không trầy xước, không móp méo. Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để đổi. Sản phẩm đổi có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm nhận (quý khách phải thanh toán thêm phần chênh lệch phát sinh). Quý khách vui lòng thanh toán mọi chi phí vận chuyển phát sinh do đổi hàng. iSkin không có chính sách hỗ trợ trả hàng, chỉ hỗ trợ khách đổi hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do sản xuất. iSkin luôn hỗ trợ quý khách tối đa khi mua sản phẩm của chúng tôi.
 - Liên hệ hotline: 0988773939 để biết thêm chi tiết và các chương trình khuyến mãi